Hội nghị công bố quyết định của BTV huyện ủy về công tác cán bộ
Ngày 21/03/2022

Hôm nay ngày 21/3/2022 tại UBND xã Dương Phúc, Ban Thường vụ Huyện ủy Thái Thụy tổ chức trao quyết định số 254-QĐ/HU của BTV huyện ủy vê việc điều động đồng chí Lê Văn Chính – Phó Bí thư Đảng bộ Thị trấn Diêm Điền đến nhận công tác tại xã Dương Phúc chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 21/3/2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong thường trực HĐND, Đại diện lãnh đạo UBND huyện, đồng chí ủy viên BTV huyện ủy phụ trách xã Dương Phúc, đồng chí trưởng các đơn vị Ban Tổ chức huyện ủy, UBKT huyện ủy, Văn Phòng huyện ủy và Phòng nội vụ huyện,

Đại biểu xã Dương Phúc có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Đại biểu Thị trấn Diêm Điền có các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn.

Tại hội nghị đồng chí Trịnh Thị Sen – ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy lên công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ.

Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-8-20220321042650-e.jpg
            Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hóa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Văn Chính : “Đồng chí Lê Văn Chính với vai trò Bí thư cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy đồng chí phải phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng với các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết, thống nhất ổn định tình hình địa phương. Chủ động tích cực tuyên truyền với trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể Ban chấp hành lãnh đạo HĐND, UBND xã Dương Phúc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong đó trước mắt là nâng cao công tác phát triển kinh tế xã hội, xây dựng xã Dương Phúc sớm trở thành xã Nông thôn mới nâng cao, thứ hai, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Thứ ba, trấn chỉnh, xử lý các vi phạm trong góc độ quản lý hành chính trong lĩnh vực xây dựng đất đai trên địa bàn xã. Phát huy tinh thần cao độ của người Đảng viên , cán bộ luôn luôn chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước.”
Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-7-20220321042652-e.jpg
Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-6-20220321042650-e.jpg
đ/c Nguyễn Văn Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy trao quyết định vả tặng hoa cho đồng chí Lê Văn Chính.

Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-3-20220321042650-e.jpg
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND xã Dương Phúc tặng hoa chúc mừng Đồng chí Lê Văn Chính được điều động tham gia BCH đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc.

Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-2-20220321042651-e.jpg
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND Thị trấn Diêm Điền tặng hoa chúc mừng Đồng chí Lê Văn Chính được điều động tham gia BCH đảng bộ, BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc.
Media/307_xaduongphúc/FolderFunc/202203/Images/img-4-20220321042650-e.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Văn Chính đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo BTV huyện ủy đã tin tưởng chỉ định tham gia BCH đảng bộ, BTV Đảng ủy, đảm nhiệm trọng trách Bí thư Đảng ủy xã Dương Phúc nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng: “nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Dương Phúc, đòi hỏi bản thân không ngừng phấn đấu không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn và thử thách tận tâm, tận tụy, trách nhiệm, hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của địa phương. Trước yêu cầu, nhiệm vụ được giao với tư cách, trách nhiệm, tâm huyết của người cán bộ đảng, được Đảng giáo dục rèn luyện, được BTV, BCH huyện ủy quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về môi trường chính trị để rèn luyện thử thách và trải nghiệm”. Bản thân đồng chí Chính xin hứa với các đồng chí sẽ “cố gắng hết mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn bản chất, đạo đức, lối sống trong sạch. Gương mẫu học hỏi tiếp tục kinh nghiệm của các thế hệ, các đồng chí lãnh đạo đi trước. Góp sức cùng thường trực, BTV, BCH Đảng bộ xã Dương Phúc phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra”.

Tin: Đàm Hùng

Bạn đánh giá: